• Đền bù x100 nếu KH phát hiện SP giả, kém CL Đền bù x100 nếu KH phát hiện SP giả, kém CL
  • Thanh toán khi nhận hàng Thanh toán khi nhận hàng
  • Đặt hẹn dịch vụ linh hoạt Đặt hẹn dịch vụ linh hoạt

ElasBeauty.vn - Trang thông tin, thương mại điện tử chuyên về thẩm mỹ

14/03/2018
   
ElasBeauty.vn là trang thông tin, thương mại điện tử tiên phong trong việc cung ứng các tiện ích trong lĩnh vực làm đẹp cho khách hàng. Từng bước vươn lên và khẳng định vị thế trong tâm trí của quý khách hàng và đối tác. Là trang thông tin tin cậy không những của chị em phụ nữ Việt mà bao gồm cả các đấng phái nam.
      ElasBeauty tập trung vào các trọng tâm chính:
  • Giới thiệu các trung tâm thẩm mỹ, Spa có uy tín và các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn độc quyền chỉ có trên Elasbeauty.vn.
  • Tư vấn và đặt lịch hẹn các gói dịch vụ tại các Spa thông qua Website Elasbeauty.vn,
  • Cung cấp cho Quý khách hàng các dòng sản phẩm uy tín, chính hãng và thuận tiện theo phương thức E- Commerce,
  • Tư vấn, giải đáp các thắc mắc của Quý khách hàng đến từ ban cố vấn là các Bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ, da liễu hàng đầu tại Việt Nam,
  • Đào tạo kiến thức chuyên ngành, tư vấn công nghệ, set-up, nâng cấp Spa,... theo yêu cầu của đối tác.

Với thiết kế SMARTWeb, dễ sự dụng, dễ tiếp cận và gần gũi, chế độ đặt lịch hẹn từ trước, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ các Spa, trung tâm làm đẹp uy tín trên toàn quốc một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất. ElasBeauty tự tin khẳng định các trung tâm làm đẹp được giới thiệu trên ElasBeauty.vn tất cả là địa chỉ làm đẹp tin cậy với quý khách hàng. Sản phẩm bán trên Website có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng.

 ElasBeauty.vn mang đến những dịch vụ, sản phẩm làm đẹp chất lượng, an toàn, hiệu quả, tiếp tục đồng hành cùng phái đẹp Việt trên hành trình hoàn thiện sắc vóc.

Với bác sĩ và các chuyên gia được đào tạo chuyên môn cao và có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẫm mỹ,  ElasBeauty.vn luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp các thắc mắc cũng như nhu cầu làm đẹp của quý khách hàng

Với phương châm phát triển tiềm năng ngành thẩm mỹ Việt Nam, tiếp cận và hội nhập chuyên môn cũng như công nghệ tiên tiến thế giới, phát huy quyền làm đẹp và được đẹp của phụ nữ Việt Nam. ElasBeauty sẵn sàng đào tạo, chuyển giao công nghệ, set-up Spa trên toàn quốc.