• Đền bù x100 nếu KH phát hiện SP giả, kém CL Đền bù x100 nếu KH phát hiện SP giả, kém CL
  • Thanh toán khi nhận hàng Thanh toán khi nhận hàng
  • Đặt hẹn dịch vụ linh hoạt Đặt hẹn dịch vụ linh hoạt
Tư vấn các thương hiệu sản phẩm

Maria Galland- thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới, khơi nguồn từ nước Pháp xinh đẹp

27/03/2020

Maria Galland là thương hiu m phm ni tiếng thế gii, khơi ngun t nước Pháp xinh đp. Thương hiu được bà Maria Galland cùng các bác sĩ da liu lúc by gi sáng lp vào nhng năm 60. Maria Galland đã phát trin khái nim liu pháp chăm sóc da đc đáo. Và t đó đến nay, khái nim ca bà tr thành tiêu chun chăm sóc sc đp.

Sm có cái nhìn xa trông rng v vic gìn gi tui xuân và nét tươi tn ca làn da nên t nhng năm 60 bà Maria Galland đã m trung tâm tư vn sc đp riêng. Ti trung tâm, Maria Galland đã ng dng các phương pháp chăm sóc sc đp đc bit. Các liu trình chăm sóc da ca bà được thc hin theo tng nhu cu riêng, phù hp vi tng vùng da nht đnh. Nh đó, Maria Galland dn dn chinh phc được đông đo khách hàng. Đây là tin đ đ bà đưa trung tâm nghiên cu phát trin và thành lp thương hiu m phm cùng tên, liên tc cho ra đi nhiu dòng sn phm chăm sóc sc đp vi nhng liu trình khác nhau. Không dng li thành công đó, ch trong mt thi gian ngn tiếp đó, bà Maria Galland đã m thêm beauty salon đu tiên dành riêng cho dân Paris.

Nh nhng liu trình chăm sóc da ưu vit, các sn phm chăm sóc da cht lượng… thương hiu Maria Galland đã vượt biên gii Pháp đ đến vi các quc gia trên thế gii. Hin nay, Maria Galland đã có mt hơn 40 quc gia, h thng salon, beauty farm và spa đã lên đến con s 10.000.

Các sn phm làm đp ca Maria Galland hết sc phong phú, không ch dng li các sn phm chăm sóc mt và body, chng nng và trang mà Maria Galland còn ln sân sang các dòng sn phm và thiết kế các liu pháp chăm sóc da dành riêng cho nam gii.

Mi sn phm ca Maria Galland ra đi là kết qu ca quá trình phân tích da t m, ng dng công ngh sn xut hin đi, chn lc nhng hot cht tt nht, và được kim tra nghiêm ngt v tính an toàn và hiu qu sn phm trên da.
-----------------------

Các bạn có thể đặt mua sản phẩm tại mục Mỹ phẩm của Elasbeauty.vn theo đường dẫn : 
http://elasbeauty.vn/my-pham.html
Hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/MariaGallandDaNang/

Maria Galland Paris tại Đà Nẵng
Địa chỉ: 143 Lê Đình Dương, Quận Hải Châu. TP Đà Nẵng
Hotline: 0935 350 419

maria galland da nang, maria galland da nang , mỹ phẩm chính hãng uy tín đà nẵng

Liên kết nổi bật
Mỹ phẩm được yêu thích