• Đền bù x100 nếu KH phát hiện SP giả, kém CL Đền bù x100 nếu KH phát hiện SP giả, kém CL
  • Thanh toán khi nhận hàng Thanh toán khi nhận hàng
  • Đặt hẹn dịch vụ linh hoạt Đặt hẹn dịch vụ linh hoạt
Tư vấn về làm đẹp

Sự kết hợp chất làm đầy, botox và căng da mặt bằng chỉ trẻ hóa toàn diện gương mặt

11/07/2020

Với sự tiến bộ vượt bậc của khoa học thẩm mỹ hiện đại. Việc trẻ hóa gương mặt hiện nay không còn là điều xa vời. Từ cấy mỡ tự thân, phẫu thuật căng da mặt cho đến các phương pháp trẻ hóa da không xâm lấn như: sử dụng các bước sóng RF, laser, tiêm chất làm đầy (filler), tiêm botox hay căng da mặt bằng chỉ… đang được người tiêu dùng lựa chọn.

trẻ hóa gương mặt
Căng da bằng chỉ giúp khôi phục đường viền hàm sắc nét và giảm bớt vùng da bị xệ, làm thon gọn, tạo gương mặt V-line trẻ trung thanh thoát

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi đề cập đến một phương pháp trẻ hóa da toàn diện được phối hợp giữa filler, botox và căng da mặt bằng chỉ. Đây là phương pháp trẻ hóa da trong thời gian ngắn mà không cần sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ, giúp cho việc làm đẹp trở nên nhẹ nhàng, dễ dàng hơn và đem lại hiệu quả cao đang được thị trường làm đẹp quan tâm.

Nhiệm vụ của từng phương pháp trong việc trẻ hóa làn da.

Chúng ta được biết, filler, botox và căng da mặt bằng chỉ sẽ xử lý những vấn đề lão hóa khác nhau trên gương mặt. Vì vậy, khi phối hợp các phương pháp này với nhau nó là một sự kết hợp tuyệt vời để cho một kết quả trẻ hóa toàn diện và tự nhiên hơn.

Những vấn đề lão hoá trên gương mặt bao gồm: những vùng hóp như má, thái dương, quầng mắt dưới, các nếp nhăn, chảy xệ… khiến khuôn mặt già đi, mất đi sự căng đầy và kết cấu bề mặt da.

trẻ hóa gương mặt
Khi phối hợp các phương pháp filler, botox và căng da mặt bằng chỉ với nhau nó là một sự kết hợp tuyệt vời để cho một kết quả trẻ hóa toàn diện và tự nhiên hơn

Filler hay còn gọi là chất làm đầy có chứa HA đậm đặc là thành phần giúp lấp đầy các chỗ trũng trên gương mặt như: rãnh mũi, má, hốc mắt bị trũng, má hóp, chỗ hóp 2 bên thái dương… ngay sau khi tiêm filler vào những vùng khiếm khuyết này chúng sẽ trở nên bằng phẳng và làn da căng mượt. Cách tiêm filler là đưa thuốc xuống dưới da hoặc sát xương để làm đầy, xóa các nếp nhăn.

Tuy nhiên, mặc dù chất làm đầy rất hữu ích nhưng chúng chỉ có tác dụng lấp đầy chứ không thể kéo những vùng da chảy xệ lên cao. Khi được tiêm ở các vùng trên của mặt, chất làm đầy tạo cảm giác về hiệu quả căng da nhưng vùng dưới vẫn chảy xệ. Lúc này phương pháp căng da mặt bằng chỉ là phương pháp tối ưu để xử lý vùng da chảy xệ ở đường viền cằm và cổ, nó giúp khôi phục đường viền hàm sắc nét và giảm bớt vùng da bị xệ, làm thon gọn, tạo gương mặt V-line trẻ trung thanh thoát, trẻ hóa gương mặt.

Bác sĩ sử dụng chỉ sinh học luồn dưới da qua 1 vết chích nhỏ, từ đó đính và kéo căng các mô liên kết tạo thành khung giá đỡ dưới da. Công nghệ này giúp căng da mặt, xóa bỏ các nếp nhăn và vùng da chảy xệ mà không gây tổn thương, xâm lấn cho cơ thể. Kể từ khi xuất hiện, phương pháp này được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá như một cuộc cách mạng, giải quyết toàn bộ những nhược điểm của các phương pháp trẻ hóa da trước đây.

trẻ hóa gương mặt Botox giải quyết nếp nhăn xung quanh mắt và trán, trong khi filler thường được sử dụng ở khu vực giữa và dưới của khuôn mặt

Có thể liệt kê một vài ưu điểm của phương pháp căng da mặt bằng chỉ như thủ thuật đơn giản, an toàn, không để lại sẹo, da mặt được trẻ hóa nhanh, xóa nếp nhăn hiệu quả,

Cuối cùng, để tạo trẻ hóa gương mặt toàn diện, botox là vũ khí để giải quyết nốt các vùng giữa hai lông mày, xung quanh mắt và trán giúp xóa bỏ những nếp nhăn ở khu vực này. Botox, là một loại protein tự nhiên hoàn toàn tinh khiết được thiết kế để giúp thư giãn các cơ bên trong của khuôn mặt, vì vậy giúp làm giảm các nếp nhăn rất hiệu quả.

Kết luận

Căng da mặt bằng chỉ không tạo được sự đầy đặn, còn chất làm đầy không kéo được vùng da chảy xệ. Do đó bạn sẽ có kết quả tốt nhất khi kết hợp chúng với nhau.

Kết hợp botox và filler sẽ giải quyết đồng thời nhiều khu vực trên khuôn mặt. Botox thường được sử dụng xung quanh mắt và trán, trong khi filler thường được sử dụng ở khu vực giữa và dưới của khuôn mặt.

trẻ hóa gương mặt
Cả filler, BOTOX VÀ CĂNG DA BẰNG CHỈ đều không xâm lấn và dung nạp tốt cho bệnh nhân

Sự kết hợp giữa 3 phương pháp trên là một phương pháp tuyệt vời, giải quyết hoàn hảo các dấu hiệu tuổi tác, giúp trẻ hóa gương mặt. Đem lại làn da trẻ trung, căng mọng và săn chắc gọn gàng, tươi sáng.

Cuối cùng, cả Filler, Botox và căng da bằng chỉ đều không xâm lấn và dung nạp tốt cho bệnh nhân. Thời gian thực hiện rút ngắn, kết quả ngay sau liệu trình điều trị, hiệu quả tăng lên trong vòng 2 tháng nhờ được kích thích sản xuất collagen và thời gian giữ được vẻ đẹp kéo dài.

Tuy nhiên cũng như các liệu trình làm đẹp khác, phương pháp này chắc chắn không dành cho tất cả mọi người. Ví dụ, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú không nên xử dụng các phương pháp điều trị này trước khi tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia y tế.

Tại Đà Nẵng, quý khách vẫn có thể thực hiện các phương pháp tân tiến trên bởi các bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam thông qua kênh tư vấn của ElasBeauty hoặc hotline 0935 350 419.

Hoàng Quân- Beautylife

 

Tag: Từ cấy mỡ tự thân, phẫu thuật căng da mặt cho đến các phương pháp trẻ hóa da không xâm lấn như: sử dụng các bước sóng RF, laser, tiêm chất làm đầy (filler), tiêm botox hay căng da mặt bằng chỉ, thẩm mỹ đà nẵng, elas beauty, elasbeauty

Liên kết nổi bật
Mỹ phẩm được yêu thích