• Đền bù x100 nếu KH phát hiện SP giả, kém CL Đền bù x100 nếu KH phát hiện SP giả, kém CL
  • Thanh toán khi nhận hàng Thanh toán khi nhận hàng
  • Đặt hẹn dịch vụ linh hoạt Đặt hẹn dịch vụ linh hoạt
Ồ Đẹp Viện

Căng da mặt chỉ Collagen, xu hướng trẻ hóa làn da hiện đại

19/01/2021

Chia sẻ của Bác sĩ Nguyễn Vĩnh San, một trong những bác sĩ thẩm mỹ da liễu hàng đầu tại Việt Nam và là chuyên gia căng chỉ sinh học từng tu nghiệp tại Bangkok- Thái Lan về phương pháp trẻ hoá làn da được coi là xu hướng hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay.

Bác sĩ CK1 da liễu thẩm mỹ Nguyễn Vĩnh San

Theo bác sĩ San, bạn có thể trẻ lại 10 tuổi chỉ sau 15 phút với phương pháp căng da mặt chỉ collagen. Đây là phương pháp ít xâm lấn, là xu hướng mới nhất hiện nay trong việc trẻ hoá vùng mặt, đặc biệt là các nếp nhăn rãnh mũi, má, rãnh miệng…Phương pháp này dành cho những người trên 30 tuổi với gương mặt có biểu hiện lão hóa như rãnh mũi má sâu , cơ mặt chảy xệ.

Bác sĩ Nguyễn Vĩnh San phát biểu trong một hội thảo phương pháp căng chỉ sinh học 

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp đã được áp dụng hơn 10 năm, nhưng do hạn chế của các vật liệu của chỉ và kỹ thuật trước đây nên không được hiệu quả như mong đợi. Hiện nay, với những cải tiến của vật liệu chỉ mới được cấu tạo bằng chất liệu đơn sợi polypropylene có mắt lưới và gai móc lớn để bám chắc vào cơ mặt, giúp nâng đỡ các mô tạo thành một mặt phẳng nhờ vào các sợi gai có móc.

Mắt lưới ngoại biên và tấm lưới cố định vùng thái dương giúp cố định, nâng đỡ các mô tế bào sẽ tăng sinh và phát triển trong các mắt lưới giúp duy trì kết quả lâu dài và chất liệu đơn sợi polypropylene giúp kích thích tăng sinh collagen tối đa nhờ đó đã giúp cho kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ ngày nay đạt hiệu quả hoàn hảo vượt xa hơn mong đợi.

Bác sĩ Nguyễn Vĩnh San cũng đưa hình ảnh  trước và sau khi căng da mặt chỉ collagen để khách hàng dễ hình dung.

Hình ảnh ngay thời điểm sau khi căng chỉ Collagen sinh học vùng má

Về tác dụng, bác sĩ San giải thích thêm, trước đây nếu căng da mặt bằng chỉ giúp cho khách hàng trẻ được vài tuổi và kéo dài từ 6- 12 tháng; Nay, với sự cải tiến mới của chỉ collagen, khách hàng có thể trẻ 5- 10 tuổi và hiệu quả kéo dài 3-5 năm.

Bác sĩ Nguyễn Vĩnh San đại diện cho tập đoàn White Medience Hàn Quốc hướng dẫn
phương pháp căng chỉ đến các bác sĩ tại Việt Nam

 

Sau khi căng chỉ, da mặt sẽ bị sưng nhẹ khoảng 1 tuần, bạn vẫn có thể đi làm bình thường. Sau 10 ngày, bạn hoàn toàn tự tin trong các cuộc gặp gỡ, giao tiếp. Và, bạn sẽ đẹp tự nhiên sau 1 tháng thực hiện thủ thuật.Bác sĩ Nguyễn Vĩnh San đang kẽ xác định hướng nâng của các sợi chỉ


Căng chỉ Cog vùng má


Gây tê căng chỉ vùng cằmCăng chỉ tăng sinh collagen vùng viền cằm

 

Để tìm hiểu rõ hơn về phương pháp căng chỉ trẻ hoá tăng sinh collagen trực tiếp dưới da. Các bạn có thể liên hệ  ElasBeauty.com thông qua hotline 0935 350 419 ( Mr Thành) để được tư vấn cụ thể và được thực hiện căng chỉ bởi BS Nguyễn Vĩnh San.

Thông tin BS Nguyễn Vĩnh San: http://elasbeauty.vn/set-up-spa/gioi-thieu-ban-co-van-spa.html

Tag: Bác sĩ Nguyễn Vĩnh San, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam , phương pháp trẻ hoá làn da,  xu hướng hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay, căng chỉ trẻ hoá da , căng chỉ collagen, elas beauty

Liên kết nổi bật
Mỹ phẩm được yêu thích