• Đền bù x100 nếu KH phát hiện SP giả, kém CL Đền bù x100 nếu KH phát hiện SP giả, kém CL
  • Thanh toán khi nhận hàng Thanh toán khi nhận hàng
  • Đặt hẹn dịch vụ linh hoạt Đặt hẹn dịch vụ linh hoạt
Ồ Đẹp Viện

MARTIDERM VÀ ỐNG AMPOULE “HUYỀN THOẠI”: 180.000 ỐNG ĐƯỢC BÁN RA MỖI NGÀY

18/06/2021

Mình lúc nào cũng bị hấp dẫn bởi những thứ đầu tiên và cổ điển. Kiểu như nếu một ngày kia nổi tiếng, người ta sẽ phỏng vấn và hỏi mình mấy câu bâng quơ đại khái như: “Chị bận rộn là thế mà sao vẫn đẹp vậy?”; rồi thì mình sẽ mỉm cười e lệ và thủng thẳng trả lời “Mẹ mình đã bảo mình dùng ABCXYZ từ chục năm nay, và từ khi dùng ABCXYZ đến nay thì mình chẳng già đi chút nào”.

Tất nhiên kịch bản trong đầu là thế thôi, còn thực tế thì mình luôn làm ngược lại.

Trở lại với nhân vật chính của ngày hôm nay, đó là câu chuyện về ống Ampoule đầu tiên được sản xuất theo tiêu chuẩn dược mỹ phẩm trên thế giới - Ampoule của MartiDerm.

MartiDerm là thương hiệu mỹ phẩm ra đời từ năm 1952 tại Tây Ban Nha. Các sản phẩm của hãng không thể tính là rẻ nhưng trong cái thời buổi mà công ty mỹ phẩm mọc lên như nấm sau mưa, tỷ lệ thất bại nhiều hơn thành công thì MartiDerm vẫn là thương hiệu mà bạn rất nên biết tới. Bởi:

Bạn biết đấy, Ampoule ngày nay thì cả tá thương hiệu mỹ phẩm đều có, từ châu Âu đến châu Mỹ, Nhật Bản đến Hàn Quốc đều có cả. Nhưng từ 70 năm trước, bác sĩ Jose Marti Tor và các đồng sự mới là những người đầu tiên nhận ra tầm quan trọng của việc tạo ra những ống Ampoule bé tí xíu.

Nguyên nhân nằm ở Vitamin C - thành phần dưỡng da thần thánh nhưng cũng cực kỳ đỏng đảnh, khó chiều. Vitamin C mang đến vô vàn lợi ích cho làn da như làm trắng, làm đều màu da, ngừa lão hóa, tăng sinh collagen… nhưng thành phần này lại dễ dàng bị oxy hóa trong không khí và sau khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Do đó, thiết kế ống Ampoule sẽ giúp bảo quản tối ưu và mang lại hiệu quả tốt nhất cho làn da. Vào thời điểm sơ khai đó, những ống Ampoule đầu tiên đã được sản xuất dưới dạng công thức theo đơn - chế tạo riêng biệt cho từng tình trạng da cụ thể của khách hàng. Và giống như bao câu chuyện kinh doanh thành công khác, MartiDerm ban đầu bắt nguồn từ một phòng khám nhỏ tại thành phố Barcelona đã dần mở rộng và phát triển quy mô.

Từ năm 1997, hãng bắt đầu có sự phát triển và tăng trưởng vượt bậc theo cấp số nhân, đi cùng với đó sự yêu thích nồng nhiệt mà các tín đồ skincare dành cho những ống Ampoule thần thánh của hãng. Tính đến nay, MartiDerm đã có mặt tại hơn 30 quốc gia và theo thống kê, mỗi ngày có 180.000 ống Ampoule của MartiDerm được bán ra trên toàn thế giới.

Có 1 điểm mà mình rất thích ở MartiDerm đó là câu châm ngôn của hãng: “Sản phẩm của MartiDerm làm được những gì mà chúng tôi khẳng định, và khẳng định được những gì mà chúng tôi làm”.

Trong khi bao hãng mỹ phẩm khác còn đang đổ tiền vào Marketing để tìm ra những câu viện dẫn hoa mỹ hay ho hoặc khiến dân tình lóa mắt bởi những thành phần cao siêu (nhưng hiệu quả thì chẳng biết đến đâu) như chiết xuất rượu sake, tảo biển dưới 18 tầng đại dương, sương mai trên đỉnh núi ngàn năm tuyết phủ… Thì MartiDerm lại tập trung vào thành phần và chỉ thành phần mà thôi. Bạn biết đấy, muốn người ta tin tưởng thì trước tiên phải thành thật mà, đúng không?

Ngoài ra, thay vì hứa hẹn chống lão hóa cực đoan đến mù quáng, MartiDerm lại trung thành với triết lý "Smart Aging - Lão hóa thông minh" khi cùng biến thời gian thành đồng minh. Không chỉ chăm chăm bán đồ skincare, MartiDerm còn đồng hành xây dựng lối sống, ăn uống, tập luyện lành mạnh để bạn có được nhan sắc trẻ trung, rạng ngời từ cả trong ra ngoài.

Quay lại với câu chuyện ở đầu bài nếu bạn còn nhớ, mình thì chưa có duyên dùng MartiDerm đến cả chục năm để có thể hứa hẹn với bạn điều gì. Nhưng hiện giờ mình có một khát khao đó là có thể kéo bạn cùng nhập hội để biết đâu, ít nữa, chúng ta còn có cái mà khuyên con cái dùng theo.

Đương nhiên là với mức giá không thể tính là rẻ của MartiDerm thì mình chẳng thể khuân hết đồ của hãng về nhưng ít nhất cũng phải dùng thử 5 món “đỉnh của chóp” này.


 

Viện điều trị và thẩm mỹ da Martiderm tại Đà Nẵng - ElasBeauty : nhà phân phối chính thức Dược mỹ phẩm Martiderm tại miền Trung

Theo Afammily


 

Tag: Ampoule là gì mà được xem vượt trội hơn cả Serum ,  MartiDerm ,  MartiDerm viet nam,  MartiDerm da nang, tri nám đà nẵng, trị nám  MartiDerm, viện điều trị và thẩm mỹ da martiderm tại đà nẵng

Liên kết nổi bật
Mỹ phẩm được yêu thích