• Đền bù x100 nếu KH phát hiện SP giả, kém CL Đền bù x100 nếu KH phát hiện SP giả, kém CL
  • Thanh toán khi nhận hàng Thanh toán khi nhận hàng
  • Đặt hẹn dịch vụ linh hoạt Đặt hẹn dịch vụ linh hoạt
Ồ Đẹp Viện

Tại sao nhiều chị em lại thích sở hữu tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm

22/09/2022

Tại sao nhiều chị em lại thích sở hữu tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm

Đời sống tinh thần và vật chất của chúng ta không ngừng phát triển. Đã tạo điều kiện cho nhu cầu của cuộc sống và nhu cầu làm đẹp. Nhiều người sẵn sàng chi tiền mua một chiếc tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm chuyên dụng. Để bảo quản số đồ skincare, nước hoa hay collagen đắt tiền của mình.Tuy nhiên tủ lạnh mini có rất nhiều lợi ích mà chúng ta không biết. Cùng Kemin tìm hiểu sâu hơn dưới bài viết này nhé:

Mỗi cô gái nên có 1 chiếc tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm

Đối với con gái thì mỹ phẩm luôn luôn có và thật sự cần thiết như ăn cơm vậy. Tuy nhiên khi sử dụng mỹ phẩm bạn nên chú ý nhất đến chất lượng. Và bảo quản chúng đúng cách. Do mỹ phẩm tiếp xúc trực tiếp với da mặt nên chất lượng của chúng phải luôn được đảm bảo. Để không gây ra bất kỳ tác động nguy hại nào.


Theo chuyên gia thẩm mỹ thì mỹ phẩm chúng ta mua về khi sử dụng rất dễ bị ảnh hưởng của môi trường. Nhất là nhiệt độ và ánh sáng. Đặc biệt hiện nay thời tiết có nhiệt độ cao. Lên từng năm khi nhiệt độ cao thì mỹ phẩm rất nhanh hỏng. Tương tự, mỹ phẩm tiếp xúc càng nhiều với ánh nắng mặt trời càng dễ bị biến đổi chất. Đó là lý do tại sao, các nhà sản xuất mỹ phẩm luôn in kèm câu “bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh tiếp xúc với ánh nắng nhất là nắng nóng vào ban trưa”

Để khắc phục tình trạng mỹ phẩm bị ảnh hưởng do nhiệt độ cao. Nhiều hãng tủ lạnh đã thiết kế cho chị em 1 chiếc tủ lạnh mini chuyên dùng đựng mỹ phẩm thì thật hiệu quả và an toàn cho mỹ phẩm phải không các bạn. Thế nhưng việc sử dụng tủ lạnh để bảo quản mỹ phẩm không phải chị em nào cũng biết?


 

Mỹ phẩm đựng trong tủ có lợi ích như thế nào?

Việc bảo quản mỹ phẩm trong tủ lạnh sẽ mang đến nhiều lợi ích:

Tủ lạnh là nơi bảo quản mỹ phẩm giúp chúng không bị đổi chất.

Tránh cho mỹ phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời 

Giữ cho mỹ phẩm luôn tươi mới, đảm bảo. Ví dụ khi bạn bảo quản phấn tươi thì giúp phấn sẽ mềm mịn hơn. Và đạt hiệu quả hơn. Hay như collagen tươi thì bạn cần bảo quản trong tủ lạnh để đảm bảo chất lượng. Và dùng nhanh đạt hiệu quả hơn.

Mỗi cô gái nên có một chiếc tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm riêng. Vì nếu để mỹ phẩm chung với các loại thực phẩm khác sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của cả hai.

Tủ lạnh mi ni còn có tác dụng đựng sữa cho bé

Nhiều chị em khi sinh em bé không dùng đến mỹ phẩm lại tận dụng tủ lạnh này đựng sữa cho bé. Đây là công dụng tuyệt vời của tủ lạnh mini.

Sữa mẹ được cất và bảo quản trong tủ lạnh mini sẽ cực đảm bảo bởi chỉ để dành riêng cho sữa nên ít khi mở cửa tủ khí lạnh sẽ hoạt động tốt giúp bảo quản sữa tốt hơn. 

Bên cạnh công dụng lưu trữ mỹ phẩm, đựng sữa cho bé thì tủ lạnh mini còn có tác dụng làm minibar trong khách sạn, nhà nghỉ, lưu trữ đồ ăn trong nhà trọ,… để tìm hiểu kỹ hơn về tủ lạnh mini bạn có thể tìm đọc thêm bài viết của chúng tôi có trong trang Web nhé.
 

Lưu ý khi sử dụng tủ lạnh mini

  • Để đạt được nhiều hiệu quả khi bảo quản mỹ phẩm trong tủ lạnh. Bạn cần lưu ý cách bảo quản cũng như cách sử dụng chúng như sau:
  • Những loại mỹ phẩm nên được bảo quan trong tủ lạnh: kem dưỡng da vùng mắt, mỹ phẩm dạng xịt, nước hoa, mỹ phẩm organic (mỹ phẩm hữu cơ), mỹ phẩm handmade.
  • Mỹ phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh: các loại chì trang điểm, kem lót, kem nền dạng lỏng, son môi, mascara, mỹ phẩm có thành phẩm chứa dầu.
  • Môi trường trong tủ lạnh giúp mỹ phẩm được bảo quản tốt hơn nhưng không có nghĩa sẽ kéo dài được thời gian sử dụng của mỹ phẩm. Tất cả các loại mỹ phẩm khi đã hết hạn, dù có được bảo quản trong tủ lạnh hay không, bạn đều không nên sử dụng.
  • Luôn đóng nắp tủ lạnh thật chặt để tránh nhiệt thoát ra bên ngoài, làm ảnh hưởng đến hiệu quả bảo quản mỹ phẩm
  • Nên phân loại mỹ phẩm trước khi cho vào tủ lạnh để dễ lấy và tránh tình trạng lẫn mùi.

Facebook: https://www.facebook.com/TulanhmyphamDaNang

Website   : https://elasbeauty.vn/

 

#tulanhmini
#tulanhdungmypham
#tulanhminidanang
#kemindanang
#tulanhkemindanang
#tulanhminidungmypham
#tulanhtrusua
#tulanhbaoquansua


 

Liên kết nổi bật
Mỹ phẩm được yêu thích