• Đền bù x100 nếu KH phát hiện SP giả, kém CL Đền bù x100 nếu KH phát hiện SP giả, kém CL
  • Thanh toán khi nhận hàng Thanh toán khi nhận hàng
  • Đặt hẹn dịch vụ linh hoạt Đặt hẹn dịch vụ linh hoạt
Ồ Đẹp Viện

Thực trạng nám da ở phụ nữ Việt Nam

12/09/2019
Nám da rất hiếm xuất hiện trước tuổi dậy thì và thường xuất hiện ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, đặc biệt là phụ nữ sau 30 tuổi. Ở Việt Nam, tỉ lệ phụ nữ bị nám da chiếm khoảng 60 – 70% và tập trung ở độ tuổi sau 30.

          Nám da là một bệnh tăng sản xuất melanin ở vùng phơi bày ánh sáng. Biểu hiện nhận thấy là những dát tăng sắc tố màu nâu đen, nâu vàng, xanh xám…, có thể hợp lại với nhau hoặc riêng rẽ từng đốm nhỏ. Những vị trí thường gặp nhất của nám là má, môi trên, cằm, trán, tuy nhiên đôi khi cũng có thể gặp ở những vùng phơi bày ánh sáng khác như cổ, ngực, cánh tay.

Người ở mọi nơi đều có thể bị nám, tuy nhiên, những người có làn da ngăm nâu thường dễ bị nám hơn những người có da trắng sáng. Đặc biệt, bệnh hay gặp ở những người có nước da nâu vàng (người châu Á). Đây cũng là khu vực chịu ảnh hưởng cao từ ánh sáng mặt trời gay gắt.Nám thường gặp ở phụ nữ hơn là đàn ông, với > 90% trường hợp là phụ nữ. Những trường hợp nám ở nam giới thì biểu hiện cũng tương tự như ở nữ, nhưng mức độ thường nhẹ hơn.

         Nám da rất hiếm xuất hiện trước tuổi dậy thì và thường xuất hiện ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, đặc biệt là phụ nữ sau 30 tuổi.

Ở Việt Nam, tỉ lệ phụ nữ bị nám da chiếm khoảng 60 – 70% và tập trung ở độ tuổi sau 30.

Nám da trở thành nỗi ám ảnh với phụ nữ Việt Nam
Nám da trở thành nỗi ám ảnh với phụ nữ Việt Nam.

Phu-nu-Viet-ngay-cang-bi-nam-nhieu-tai-sao-1

         Hoành hành trên mặt người phụ nữ làm ảnh hưởng tới sự tự tin cũng như vẻ bề ngoài của họ nên nám da rất được quan tâm và tìm mọi cách chữa trị. Tuy nhiên không phải ai bị nám cũng hiểu rõ bản chất của nám da để có thể tìm cho mình những phương pháp trị nám an toàn và mang lại hiệu quả thực sự.

         Sắc tố melanin dư thừa là yếu tố chính tạo nên những mảng sậm màu hoặc chấm nhỏ li ti trên khuôn mặt. Hắc tố này được hình thành do nhiều nguyên nhân khác nhau. Để có thể khiến nám da không có cơ hội được tiếp xúc và chễm chệ nằm trên làn da của bạn thì phụ nữ cần hiểu rõ những nguyên nhân thực sự trực tiếp gây ra nám và đánh giá được mức độ nám của bản thân.

**** Các nàng sẽ làm gì để đối mặt với những thách thức ấy ?

Chắc chắn rằng sẽ không nàng nào muốn gương mặt mình có bất kỳ dấu hiệu kể trên, đúng không ạ?
Vậy câu hỏi đặt ra là “chị em có biện pháp gì để đối mặt với tình trạng này chưa ?”
Nếu chưa thì hãy để trung tâm chúng tôi hướng dẫn về một “biện pháp”- một bộ sản phẩm của trung tâm chúng tôi, sản phẩm đến từ Hoa Kỳ, đã được kiểm nghiệm, đánh giá cao từ các chuyên gia hàng đầu về da liễu trên thế giới và trên hết, làm hài lòng cả những chị em khó tính nhất. Không những thế, sản phẩm của chúng tôi luôn được các trung tâm da liễu xem là bảo bối trong các vấn đề về điều trị da, nám, tái tạo da, …
Về bộ sản phẩm dành cho da hư tổn, MD Dermatics đã nghiên cứu và phát triển thành công bộ sản phẩm có công dụng tái tạo da, phục hồi da hư tổn. Đạt hiệu quả đến cả mọi loại da “khó tính” nhất.

Viện điều trị và chăm sóc da MD Dermatics Đà Nẵng
32 Pastuer, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Tell 0935 24 99 35


 

Liên kết nổi bật
Mỹ phẩm được yêu thích