• Đền bù x100 nếu KH phát hiện SP giả, kém CL Đền bù x100 nếu KH phát hiện SP giả, kém CL
  • Thanh toán khi nhận hàng Thanh toán khi nhận hàng
  • Đặt hẹn dịch vụ linh hoạt Đặt hẹn dịch vụ linh hoạt
Ồ Đẹp Viện

Trị mụn tận gốc với sản phẩm đặc trị mụn

18/04/2020

Nhiều bạn chỉ mua kem trị mụn hoặc serum trị mụn với mong muốn tiết kiệm chi phí, tuy nhiên để thật sự hiệu quả trong công cuộc "chiến đấu" với mụn bạn nên mua sản phẩm theo bộ với tùy nhãn hiệu sẽ có 3-5 món.

Tầm quan trọng của việc trị mụn theo bộ sản phẩm

Trong việc chăm sóc da mụn, bác sĩ da liễu luôn khuyên bệnh nhân ưu tiên việc làm sạch cũng như dưỡng ẩm, cân bằng độ PH cho da. Do đó, thông thường các bộ sản phẩm trị mụn sẽ có các sản phẩm như sửa rữa mặt dành riêng cho da mụn, nước hoa hồng, kem đặc trị mụn...với công thức phù hợp, bổ sung cho nhau. Nhiều bạn không trị dứt điểm được mụn cũng bởi sử dụng chồng chéo các sản phẩm của các thương hiệu khác nhau, khiến cho hiệu quả chăm sóc và điều trị không đạt được kết quả tốt nhất.
Bộ sản phẩm đặc trị mụn bác sĩ da liễu khuyên dùng

Bộ sản phẩm đặc trị mụn MD Dermatics

MD Dermatics là thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng và lâu đời đến từ nước Mỹ. Bộ sản phẩm đặc trị mụn được thương hiệu này nghiên cứu với 3 tính năng chính:

Tính năng loại trừ: Oxy được đưa vào sâu trong lỗ chân lông, tiêu diệt các vi khuẩn gây mụn ( vi khuẩn MT không thể sống trong một môi trường ôxy), giúp giảm thiểu số lượng mụn trứng cá sản sinh, tác nhân chính dẫn đến bị mụn.

Tính năng làm sạch: Bề mặt da và lỗ chân lông được giữ sạch sẽ, thông thoáng. Tiêu diệt tận gốc nơi cư trú của các vi khuẩn gây mụn.

Tính năng ngăn ngừa: Điều tiết tuyến bã nhờn, hạn chế sự sản sinh dầu quá mức, ngăn ngừa tắc nghẽn lỗ chân lông.

Gồm 3 sản phẩm chính:

– Sữa rửa mặt dành riêng cho da mụn Acne Cleansing Gel: Giúp bạn làn sạch da tận sâu bên trong, lấy hết những bụi bẩn, những vi khuẩn có trong da, làm sạch da để chuẩn bị cho những bước tiếp theo trong quá trình điều trị mụn.

– Nước hoa hồng Pore Refiner: giúp bạn điều trị mụn sâu bên dưới da, sâu dưới lỗ chân lông, giúp thông thoáng lỗ chân lông.

– Dung dịch đặc trị mụn Acne Fighter: giúp điều trị dứt điểm mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn bọc,… và ngăn ngừa kiểm soát chúng quay trở lại.

2 sản phẩm hỗ trợ:

– Đặc trị mụn trứng cá Acne Control Gel: với những gương mặt có mụn trứng cá dày đặc thì bạn phải dùng thêm sản phẩm này để giúp cho quá trình điều trị được kết quả tốt nhất. Sản phẩm không chỉ điều trị mụn mà nó còn hỗ trợ ngăn ngừa mụn quay trở lại sau điều trị cũng như trong quá trình điều trị.

– Chấm trực tiếp điều trị mụn Acne Spot Corrector: với những mụn sưng to, khó trị, bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm này để hỗ trợ điều trị. Khi bạn chấm trước tiếp dung dịch đặc trị mụn này, nó sẽ giúp cho mụn được teo nhỏ và giết những ổ mụn, làm sạch ngay vết mụn đang được bôi lên. Làm giảm hẳn vết sưng của mụn và những vấn đề khó chịu mà mụn mang lại.Liên hệ tư vấn và đặt mua sản phẩm:
🏬 Công ty TNHH Cuộc Sống Quốc Tế - Nhà phân phối độc quyền dược mỹ phẩm MD Dermatics tại Việt Nam
✦ Địa chỉ: 80 Trần Bình Trọng, P.1, Q.5, TP.HCM
🏬 MD Dermatics CN tại Đà Nẵng
✦ Địa chỉ: 32 Pastuer, quận Hải Châu, tp Đà Nẵng
✦ Phone: 0935 24 99 35- 0935 350 419

Theo Beautylife

Liên kết nổi bật
Mỹ phẩm được yêu thích